Thông Báo

Hướng dẫn tham gia cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet năm học 2018-2019

Nhằm tạo duy trì và phát triển sân chơi trực tuyến cho học sinh phổ thông, tạo điều kiện cho học sinh sử dụng Internet như là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập môn Toán, Vật lí; Công ty cổ phần FPT tổ chức Cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet hằng năm, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn việc tham gia Cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet năm học 2018-2019 như sau:

1. Hướng dẫn Cuộc thi (đính kèm).

2. Phòng GDĐT các quận, huyện và các trường THPT quyết định việc tham gia và tổ chức các vòng thi.

3. Sở không tổ chức Vòng thi cấp thành phố và cấp quốc gia.

Đây là cuộc thi dành cho học sinh ham mê học Toán, Vật lí. Cuộc thi hoàn toàn mang tính chất tự nguyện, không bắt buộc, không xếp hạng thi đua. Các trường tạo điều kiện, thông tin đầy đủ cho giáo viên, học sinh, phụ huynh biết và đăng kí dự thi theo nguyện vọng.