Hoạt động nhà trường

Trường THCS Tây Sơn kỷ niệm 8/3 và gặp mặt dâu rể...

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2018. Chiều ngày 03/3/2018, Công đoàn trường THCS Tây Sơn tổ chức gặp mặt "Gia đình Tây Sơn - Lần thứ V" và chia tay Thầy giáo Võ Thanh Phước, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến, cô Trần Thị Minh Hương chuyển trường và nghỉ hưu theo chế độ. Buổi giao lưu - gặp mặt đã để lại những ấn tượng với các chàng rể, nàng dâu..., là dịp để CB-GV-NV nhà trường thắt chặt tình đồng nghiệp, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.