Hoạt động nhà trường

Trường THCS Tây Sơn nhận Huân chương Lao động hạng ba

Ngày 20-1, Trường THCS Tây Sơn (quận Hải Châu) tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Theo thông tin tại buổi lễ, hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được hoàn thiện. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hằng năm luôn đạt trên 99%, học sinh vào THPT công lập đạt trên 90%. Đặc biệt, trong cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 39, 42, 46, nhà trường có 3 học sinh đoạt giải nhất quốc gia và đại diện cho học sinh Việt Nam dự thi quốc tế đoạt 1 giải nhất, 2 giải khuyến khích. 100% giáo viên nhà trường đạt chuẩn và 90% trên chuẩn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong công tác giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển thành phố; đồng thời mong muốn nhà trường đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tin và ảnh: PHƯƠNG TRÀ