Truyền thông “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Sáng thứ 2, ngày 04/12/2017, trường THCS Tây Sơn đã tổ chức hoạt động Truyền thông “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh về việc tham gia giao thông, an toàn và đúng Luật. Tham gia ngoại khóa có sự tham dự của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường. Thông qua sinh hoạt truyền thông, trường THCS Tây Sơn muốn gửi tới cho các bạn học sinh thông điệp: ATGT là hạnh phúc của mọi người. Tuổi trẻ học đường là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức,… cần có suy nghĩ và hành động đúng đắn, gương mẫu thực hiện Luật giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Một số hình ảnh của buổi truyền thông: