Hoạt động nhà trường

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Tháng 11 lại ùa về với biết bao cảm xúc trong sâu thẳm trái tim của những người làm công tác giáo dục và cả những ai đã và đang cắp sách tới trường. Đó có thể là nỗi nhớ da diết xen lẫn niềm day dứt bởi sau bao bộn bề của cuộc sống mưu sinh, họ vẫn chưa có dịp về thăm lại trường cũ, thầy xưa; là lòng biết ơn chân thành với thầy cô sau bao tháng ngày tận tụy vì lớp lớp học trò; là nỗi niềm ân hận của ai đó bởi đã có lúc khiến thầy cô buồn lòng, trăn trở,... Trong trái tim mỗi chúng ta hẳn sẽ còn lưu giữ những hình ảnh và kỷ niệm đáng nhớ về thầy cô của mình- những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để ta được bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức.

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay bởi sứ mạng cao cả mà những người dạy học đang gánh trên vai và cũng bởi xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh những người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Vì thế, hôm nay ngày 20/11/2017, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về người Thầy, trường THCS Tây Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Một số hình ảnh của buổi Lễ: