Hội thi nhịp điệu “Cha Cha Cha” năm 2017

Thực hiện chương trình Công tác Đội và kế hoạch chuyên môn của nhóm Thể dục trong năm học 2017 – 2018. Ngày 27/10/2017, trường THCS Tây Sơn đã tổ chức Hội thi nhịp điệu “Cha Cha Cha” năm 2017. Đây là chương trình sinh hoạt giữa giờ của trường THCS Tây Sơn. Phương pháp giảng dạy của nhà trường nhận được sự ủng hộ từ học sinh, cũng như phụ huynh. Không chỉ đơn giản là bộ môn thể thao vào sinh hoạt giữa giờ, từng bước nhảy còn kết nối tình thân giữa học sinh với nhau. Không ít học sinh bày tỏ rằng điệu nhảy dance sport khỏe khoắn, vui tươi thay cho bài tập thể dục giữa giờ của nhà trường khiến các em cảm thấy rất vui và hào hứng.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều tuần nay, các Chi đội đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đầy màu sắc, sôi động, sáng tạo. Ban giám khảo đã chọn ra được 08 Chi đội lọt vào vòng chung khảo, kết quả cụ thể như sau: Khối 9: Giải I lớp 9/9, giải II lớp 9/1 và giải III lớp 9/6, 9/8. Khối 8: Giải I lớp 8/10, giải II lớp 8/8 và giải III lớp 8/7, 8/9.