Liên đội Tây Sơn tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kỳ: 2017 – 2018

Năm học 2017 – 2018 diễn ra trong thời gian cuối nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; toàn Đoàn tập trung tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XVIII tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hải Châu, sự chỉ đạo của Hội đồng Đội phường Hòa Cường Bắc, thực hiện kế hoạch Liên đội năm học 2017 - 2018. Sáng nay, ngày 09/10/2017, Liên đội Tây Sơn tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, bầu ra 11 em có đủ năng lực và phẩm chất vào Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Về dự Đại hội có thầy giáo Mai Xuân Mùi – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, thầy giáo Đặng Nhơn – Phó Trưởng phòng, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, đồng chí Lê Ngọc Nhiên Hà – Phó chủ tịch Hội đồng Đội quận Hải Châu, đồng chí Võ Lê Kim Ngân – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Hòa Cường Bắc, Ban đại diện Hội CMHS, các thầy cô là giáo viên – Tổng phụ trách Đội quận Hải Châu; cùng tất cả các thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 1.300 em học sinh đại diện cho 1.987 đội viên đến dự.

Một số hình ảnh của Đại hội: