Hoạt động nhà trường

Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2017 – 2018

Năm học 2016 - 2017, toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường THCS Tây Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường được công nhận Tập thể lao động Xuất sắc, được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen, Công đoàn được Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen; nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi các cấp. Nhằm kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, vào ngày 07/10/2017, trường THCS Tây Sơn đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức nhằm đề ra Phương hướng, các chỉ tiêu, biện pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo công khai tài chính năm học 2016 - 2017; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019,...

Hội nghị cũng đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị: