Hoạt động nhà trường

Trường THCS Tây Sơn khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, trường THCS Tây Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018. Tham dự buổi lễ có các đại biểu của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, địa phương phường Hòa Cường Bắc, các đơn vị kết nghĩa, đại diện Hội cha mẹ học sinh và tập thể các thầy giáo, cô giáo cùng học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Đức Tú Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Năm học 2017 – 2018 chuẩn bị mở ra, trong sứ mệnh nhằm đáp lại niềm tin mà xã hội, phụ huynh và học sinh gửi gắm, và cũng để tiếp nối truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển, nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ thầy cô giáo vừa dạy giỏi, vừa tâm huyết với nghề. Cùng với việc xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến, nhà trường sẽ luôn chú trọng đổi mới, vận dụng các phương pháp hiện đại vào trong dạy học”.

Bước sang năm học mới 2017 - 2018 với những nhiệm vụ quan trọng của ngành và cấp trên giao cho, thầy trò trường THCS Tây Sơn quyết tâm dạy tốt, học tốt; phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu đề ra, xứng đáng với niềm tin yêu mà các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương dành cho nhà trường./.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng: