Trường THCS Tây Sơn thăm và tặng quà cho các học sinh người dân tộc Cơtu trên địa bàn xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam

Ngày 24/11/2016, trường THCS Tây Sơn đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh người dân tộc Cơtu trên địa bàn xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Cùng sinh hoạt ngoại khóa có sự tham gia của cán bộ - giáo viên – công nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường. Trong buổi giao lưu này nhà trường cùng PHHS đã trao 100 suất quà với tổng giá trị 16.200.000 đồng và cùng nhiều tặng vật khác.