Hội thi Rung chuông vàng trường THCS Tây Sơn, năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 18/01/2016, trường THCS Tây Sơn đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng, năm học 2015 - 2016. Hội thi diễn ra sôi động ngay từ đầu với sự tham gia nhiệt tình của các tiết mục văn nghệ giao lưu với khán giả và đặc biệt là phần tham gia cứu trợ của Chi đoàn giáo viên. Các thí sinh tham gia lần lượt trải qua 20 câu hỏi với những kiến thức xoay quanh chủ đề theo chương trình năm học và các kiến thức xã hội liên quan đến kỹ năng sống của các em. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho học sinh của nhà trường. Hội thi là động lực thôi thúc các em học tập chăm chỉ, chịu đọc để tích lũy tri thức, chịu khó nghiền ngẫm, vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống trong thực tiễn. Mỗi lần hội thi diễn ra là một lần ghi dấu những kỉ niệm đẹp không thể phai mờ trong kí ức các em HS về tuổi học trò trong sáng và sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi: