Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Trường THCS Tây Sơn tổ chức tuyền truyền “Ngày pháp luật năm 2015”

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015, trường THCS Tây Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015”.

Tuyên truyền pháp luật vốn rất khô khan, khó nhớ nhưng nhà trường đã đưa nội dung tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa, với một tiểu phẩm rất hay và sáng tạo, giúp các em học sinh hiểu được rằng việc chấp hành pháp luật không phải là những gì quá cao, quá xa mà từ những việc nhỏ nhất như chấp hành tốt nề nếp, nội quy trường lớp, cao hơn nữa là nghiêm chỉnh chấp hành luật An toàn giao thông; luật, phòng chống tệ nạn xã hội, luật biển đảo,... Việc lồng ghép giáo dục pháp luật vào trong trường học có một ý nghĩa hết sức quan trọng  vì mỗi học sinh sẽ là một tuyên truyền viên tích cực cho việc tuyên truyền pháp luật.

Qua buổi sinh hoạt, các em ý thức được tôn trọng và chấp hành Pháp luật là nghĩa vụ của mỗi công dân và đó là nét đẹp văn hóa của mỗi người, nhiệm vụ của các em là luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là học sinh để hôm này các em tự hào về nhà trường – ngày mai nhà trường tự hào về các em!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 
Trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay200
mod_vvisit_counterHôm qua527
mod_vvisit_counterTrong tuần2243
mod_vvisit_counterTuần trước3666
mod_vvisit_counterTrong tháng2243
mod_vvisit_counterTháng trước15113
mod_vvisit_counterTất cả533960

Hôm nay: ngày 05 tháng 3 năm 2021