Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Tổ chức nói chuyện về giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh

Chiều ngày 16/5/2015, tại Trường THCS Tây Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

Tại buổi nói chuyện, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội, PHHS, GV cùng với hơn 2.000 học sinh đã được nghe diễn giả Hoàng Minh Tân - chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kỹ năng thực hành xã hội trao đổi 02 chuyên đề. Trong không khí cởi mở, gần gũi, bằng những câu chuyện cụ thể, xúc tích và cảm động, các nội dung của hai chuyên đề đã được diễn giả Hoàng Minh Tân khéo léo truyền đạt đến người nghe.

Cũng giống nhiều bạn học sinh khác có mặt tại buổi nói chuyện, em Trương Bảo Nguyên – học sinh Trường THCS Tây Sơn chia sẻ: “Em thấy buổi nói chuyện thực sự rất bổ ích, những nội dung trao đổi của thầy Nhân đã giúp chúng em nhận thức rõ hơn về một số thói quen xấu mà chúng em vẫn làm trong cuộc sống hàng ngày, thầy cũng cho chúng em biết cách khắc phục những thói quen ấy, biến nó thành những thói quen có ích; đồng thời, qua những câu chuyện của thầy Nhân, chúng em đã ý thức hơn được trách nhiệm của mình đối với gia đình, thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh”.

Tin từ trường THCS Tây Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

NGĂN CHẶN MA TÚY VÀO HỌC ĐƯỜNG

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay197
mod_vvisit_counterHôm qua495
mod_vvisit_counterTrong tuần1740
mod_vvisit_counterTuần trước3626
mod_vvisit_counterTrong tháng7382
mod_vvisit_counterTháng trước15737
mod_vvisit_counterTất cả554836

Hôm nay: ngày 18 tháng 4 năm 2021