Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Hội thi “Chúng em với Bác Hồ kính yêu” cấp Quận, năm học 2014-2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 của Liên ngành Đoàn Thanh niên – Phòng GD&ĐT quận Hải Châu; nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2015). Vào ngày 5 tháng 4 năm 2015, tại Hội trường của UBND quận Hải Châu đã diễn ra Hội thi “Chúng em với Bác Hồ kính yêu” cấp Quận, năm học 2014-2015.

Đất nước ta, dân tộc ta thật hạnh phúc khi có một vị lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một bậc đại trí, đại nhân, đại dũng là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã để lại cho muôn đời sau một tấm gương đạo đức mà mỗi khi ta soi vào đấy là thấy tâm hồn ta trong sáng hơn, hành vi của ta tốt đẹp hơn và con người của ta như được nâng cao hơn. Bởi vì tấm gương của một bậc vĩ nhân nhưng lại rất đỗi bình dị, rất đỗi đời thường mà bất kỳ ai, bất kỳ một cơ quan, một đơn vị nào cũng đều có thể học tập và noi theo để tự hoàn thiện mình.

Như chúng ta đã biết, Chủ tịch Hồ Chí Minh cả cuộc đời lo việc nước, việc dân. Người sống rất gương mẫu, là tấm gương sáng về lối sống giản dị, tiết kiệm. Địa vị càng cao, Người càng giản dị, trong sạch hơn, suốt đời “không xa xỉ, không hoang phí, không bừa bãi, không phô trương, hình thức”. Cuộc đời Hồ Chí Minh là tấm gương ngời sáng về đức cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, là mẫu mực về đời sống trong sáng, nếp sống giản dị, khiêm tốn phi thường.

Đến với Hội thi có 28 Liên đội tham gia với nhiều phần thi: văn nghệ, hoạt cảnh, kể chuyện và phần thi kiến thức,... với những mẫu chuyện đầy cảm xúc và xúc động về Bác Hồ. Với sự dàn dựng công phu, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh, kết quả cuối cùng giải nhất đã thuộc về trường THCS Tây Sơn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

NGĂN CHẶN MA TÚY VÀO HỌC ĐƯỜNG

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay245
mod_vvisit_counterHôm qua495
mod_vvisit_counterTrong tuần1788
mod_vvisit_counterTuần trước3626
mod_vvisit_counterTrong tháng7430
mod_vvisit_counterTháng trước15737
mod_vvisit_counterTất cả554884

Hôm nay: ngày 18 tháng 4 năm 2021