Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Hội thi Nghi thức đội, năm học 2014 - 2015

Nghi thức Đội góp phần rèn luyện kĩ năng, hình thành đội hình, đội ngũ xây dựng kỉ luật trật tự và nề nếp trong sinh hoạt, học tập và trong cuộc sống của các em.

Một trong những biện pháp quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh là tổ chức các hoạt động thông qua hoạt động Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh như giáo dục các em tự quản và ý thức tự giác. Nghi thức Đội góp phần rèn luyện kĩ năng, hình thành đội hình, đội ngũ xây dựng kỉ luật trật tự và nề nếp trong sinh hoạt, học tập và trong cuộc sống của các em. Hội thi Nghi thức Đội là một hoạt động thường xuyên của Liên Đội Trường THCS Tây Sơn, với mục đích không chỉ nhằm xây dựng đội tuyển mà còn tập cho các em đội viên về nề nếp, kỉ luật, tác phong của người Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Liên Đội Trường THCS Tây Sơn đã thực hiện theo đúng kế hoạch tổ chức Hội thi nghi thức Đội và chỉ huy giỏi cấp Liên đội vào ngày 21/03/2015.

Sau đây là những hình ảnh của Hội thi:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

NGĂN CHẶN MA TÚY VÀO HỌC ĐƯỜNG

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay285
mod_vvisit_counterHôm qua495
mod_vvisit_counterTrong tuần1828
mod_vvisit_counterTuần trước3626
mod_vvisit_counterTrong tháng7470
mod_vvisit_counterTháng trước15737
mod_vvisit_counterTất cả554924

Hôm nay: ngày 18 tháng 4 năm 2021