Thông Báo: Thời khóa biểu dạy học trực tuyến áp dụng từ 23/3/2020 - Thứ hai, 30 Tháng 3 2020 03:05
Thông Báo: Lịch dạy, tên bài giảng lớp 9, 12 trên Truyền hình Danang TV2 - Thứ sáu, 27 Tháng 3 2020 09:04
Hoạt động nhà trường: Dạy học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 - Thứ năm, 26 Tháng 3 2020 08:47
Thông Báo: Công văn của SGD&ĐT V/v tăng cường dạy học trực tuyến - Thứ hai, 23 Tháng 3 2020 09:23
Thông Báo: Hướng dẫn sử dụng dạy học trực tuyến (phần mềm Zoom) - Thứ sáu, 20 Tháng 3 2020 02:34
Thông Báo: Phát động cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng" năm 2020 - Thứ sáu, 13 Tháng 3 2020 03:49
Thông Báo: Lịch nghỉ học do virut Corona mới gây ra (10-16/02/2020) - Thứ sáu, 07 Tháng 2 2020 02:43
Thông Báo: Cách phòng ngừa do virut Corona mới gây ra - Thứ năm, 06 Tháng 2 2020 03:37
Thông Báo: Tuyên truyền phòng dịch cúm do virut Corona gây ra - Thứ năm, 06 Tháng 2 2020 03:05

Thủ thuật máy tính

Trao giải cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2011

Tối 26/3, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2011 với chủ đề "Lung linh sông Hàn”. Đây là một trong những cuộc thi nhằm hưởng ứng cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011.

Theo BTC, kết quả chung cuộc có 7 tác phẩm chính thức có mặt ở vòng chung khảo gồm: "Truyền thuyết Thánh Gióng”, "Giai điệu sông Hàn”, "Đà Nẵng, những cung bậc cảm xúc”, "Đà Nẵng xưa và nay”, "Huyền thoại một dòng sông”, "Đêm hội sông Hàn”, "Khát vọng những con tàu”.

Kết quả được BTC công bố như sau: Không có giải nhất. Giải nhì được trao cho tác phẩm "Huyền thoại một dòng sông” của nhóm tác giả Phạm Quang Phương, Lê Trần Quốc Ấn và Bùi Minh Phúc (học viên Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech-Aptech, thuộc Công ty CP Công nghệ phần mềm Đà Nẵng).

Giải ba được trao cho tác phẩm "Đà Nẵng, những cung bậc cảm xúc” của nhóm tác giả Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Phương Nam và Trần Vũ (sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng).

Giải tuổi trẻ xuất sắc được trao cho tác phẩm "Truyền thuyết Thánh Gióng” của tác giả Dương Hiển Hoàng Chi (học sinh lớp 7, trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng).

Giải sáng tạo được trao cho tác phẩm "Khát vọng những con tàu” của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Huy, Trần Quốc Bảo và Trần Huỳnh Nghĩa (Công ty CP Công nghệ Tâm Hợp Nhất, Unitech).

Ngoài ra còn có hai giải công nghệ được trao cho các tác phẩm "Đà Nẵng xưa và nay” của nhóm tác giả Lê Thanh Tùng và Nguyễn Ngọc Anh (Công ty CP Công nghệ phần mềm Đà Nẵng) và tác phẩm "Đêm hội sông Hàn” của nhóm tác giả Nguyễn Thế Lộc, Trần Trung Chuyên, Đỗ Anh Tuấn, Nguyễn Hoàng Long, Phan Mạnh Tiến, Trần Thị Hòa, Nguyễn Thị Hữu Phương và Đặng Văn Nam (Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội).

Và cuối cùng là giải khuyến khích được trao cho tác phẩm "Giai điệu sông Hàn” của nhóm tác giả Tăng Văn Điệp và Trần Thị Tố Tâm (học viên Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech-Aptech Đà Nẵng).

Trường THCS Tây Sơn - Đà Nẵng tổ chức dạy và học trực tuyến

Hôm nay: ngày 02 tháng 4 năm 2020