Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Trường THCS Tây Sơn phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2012 - Học để trở thành người công dân tốt".

Sáng ngày 01/10/2012, Trường THCS Tây Sơn đã long trọng tổ chức Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2012 - Học để trở thành người công dân tốt".
Về dự Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2012", có cô giáo: Nguyễn Thị Phú - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu.

Tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Đức Tú Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động, kêu gọi thầy trò nhà trường tích cực hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời”, đặc biệt bài phát động nhấn mạnh việc học tập suốt đời là hết sức quan trọng cũng như kế hoạch các hoạt động thiết thực trong Tuần lễ học tập suốt đời đối với các em học sinh từ ngày 01/10/2012 đến 07/10/2012 để hưởng ứng phong trào này như: lập nhiều điểm tốt, tiết học tốt, tham gia cuộc thi kể chuyện và viết bài với chủ đề "Học tập để trở thành người công dân tốt”…

Trong buổi lễ, cô giáo Lê Thị Yến, giáo viên tổ Ngữ văn đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng, ý nghĩa, các hình thức của việc học tập suốt đời.

 

Cũng tại buổi Lễ, nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ như: Đố vui, múa hát, đọc thơ, kể chuyện có hoạt cảnh… liên quan đến chủ đề học tập của các em học sinh trường THCS Tây Sơn nhằm "Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời ” đã diễn ra phong phú, sôi nổi và mang tính giáo dục cao, có sức lan tỏa trong học sinh và để lại ấn tượng cho mọi người tham dự.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 
Trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay160
mod_vvisit_counterHôm qua527
mod_vvisit_counterTrong tuần2203
mod_vvisit_counterTuần trước3666
mod_vvisit_counterTrong tháng2203
mod_vvisit_counterTháng trước15113
mod_vvisit_counterTất cả533920

Hôm nay: ngày 05 tháng 3 năm 2021