Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hoạt động ngoài giờ

Trường THCS Tây Sơn tổ chức hành trình di sản

Theo truyền thống, Ngày Di sản Việt Nam được ấn định vào 23/11 hằng năm. Năm nay, Ngày Di sản văn hoá lần thứ IX được tổ chức với chủ đề "Tuần Văn hoá du lịch Di sản xanh, nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên”.
Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam là dịp để người dân phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam; cũng là dịp để động viên các tầng lớp xã hội tham gia tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc.

Ngày Di sản văn hóa Việt Nam hàng năm sẽ được tổ chức thiết thực, hiệu quả, đảm bảo các yêu cầu về giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm bảo vệ di sản văn hóa của toàn dân, đặc biệt là những người làm công tác bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị của các di sản văn hóa.

Nhân sự kiện này, trường THCS Tây Sơn đã tổ chức tham quan Bảo tàng Chăm với thành phần là BGH, TPT, Đoàn viên GV, Ban chỉ huy Liên-Chi đội của 42 lớp với gần 100 thành viên tham gia.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 
Trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm video khác

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay163
mod_vvisit_counterHôm qua527
mod_vvisit_counterTrong tuần2206
mod_vvisit_counterTuần trước3666
mod_vvisit_counterTrong tháng2206
mod_vvisit_counterTháng trước15113
mod_vvisit_counterTất cả533923

Hôm nay: ngày 05 tháng 3 năm 2021