Hoạt động ngoài giờ: Học sinh trường THCS Tây Sơn đạt giải Nhì Cuộc thi Aerobic năm học 2018-2019 - Thứ hai, 18 Tháng 3 2019 03:29
Hoạt động ngoài giờ: Truyền thông về "Tiếp cận thông tin trên mạng xã hội" - Thứ hai, 18 Tháng 3 2019 02:22
Thông Báo: Kế hoạch thi HSG khối 6, 7, 8 năm học 2018-2019 - Thứ tư, 13 Tháng 3 2019 02:22
Hoạt động nhà trường: Hội thi Chung kết Đố vui khối lớp 8, 9 - Thứ ba, 12 Tháng 3 2019 02:29
Hoạt động nhà trường: Kết quả thi HSG cấp Thành phố 2018-2019 - Thứ sáu, 08 Tháng 3 2019 04:22
Hoạt động nhà trường: Trường THCS Tây Sơn trao quà "Xuân yêu thương'' Tết 2019 cho học sinh - Thứ năm, 31 Tháng 1 2019 02:09
Thông Báo: Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của học sinh Đà Nẵng - Thứ năm, 31 Tháng 1 2019 01:26

Thủ thuật máy tính

Gửi tập tin kích thước lớn qua internet với WeTransfer

Các bạn hẳn đã biết tới một số công cụ trực tuyến cho phép chia sẻ các tập tin kích thước lớn qua internet. Và ngày hôm nay, TTCN xin giới thiệu tới các bạn một công cụ khác cùng tính năng, mang tên WeTransfer.

WeTransfer mang đến cách thức đơn giản và dễ dàng cho việc gửi các tập tin kích thước lớn qua internet. Thông qua công cụ trực tuyến này, bạn có thể chia sẻ tập tin kích thước lên tới 2 GB.

WeTransfer không yêu cầu đăng ký và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Với giao diện tương tác gọn gàng và thân thiện - chỉ trang bị một widget nhỏ định vị tại chính giữa màn hình, để bạn thực hiện upload các tập tin và đính kèm địa chỉ e-mail của bạn bè, người thân hay bất kỳ ai đó mà bạn muốn chia sẻ.

Thông qua WeTransfer, bạn có thể cùng lúc gửi nhiều tập tin với điều kiện tổng dung lượng các tập tin không vượt quá 2GB. WeTransfer cho phép bạn gửi bất kỳ định dạng tập tin nào bao gồm: hình ảnh, video, audio, tài liệu và nhiều hơn nữa.

Ở đây, bạn cần lựa chọn các tập tin muốn chia sẻ, nhập địa chỉ e-mail của bạn và địa chỉ e-mail của người nhận. Sau đó nhấp nút Transfer để upload tập tin tới máy chủ của WeTransfer. Bên cạnh đó, còn một tùy chọn hữu ích nữa được trang bị là gửi một tin nhắn nhỏ cùng với các tập tin. Khi tiến trình upload thành công, công cụ sẽ gửi đến bạn một e-mail thông báo hoàn tất. Và đồng thời, bất cứ người nhận nào tải xuống tập tin thì bạn cũng sẽ được báo thông qua e-mail.

Tóm tắt một số đặc điểm nổi bật của WeTransfer:
  • Cho phép gửi tập tin kích thước lớn lên tới 2GB qua Internet.
  • Cùng một lúc có thể chia sẻ tập tin tới 20 người.
  • Lưu trữ tập tin trong vòng 2 tuần.
  • Không yêu cầu đăng ký tài khoản người dùng.
  • Tốc độ upload cao và tích hợp hệ thống quét virus.

Bạn đọc quan tâm có thể thử nghiệm WeTransfer tại địa chỉ sau:http://www.wetransfer.com/

Văn nghệ NH 2018 - 2019
Trường THCS Tây Sơn - Đà Nẵng